พ่อไม่ยอมส่งเงินค่าเลี้ยงดูแถมขโมยเลินลูกไปใช้

มีใครเคยฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดูไหมคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ ตอนนี้พ่อเขาไม่ส่งเงินให้แล้วยังเอาเงินที่รัฐให้เดือนละ600ไปใช้เราไม่มีเงินจ้างทนายควรทำยังไงดีคะ เลิกกันได้1ปีไม่ส่งเลยสักบาทแถมมาขโมยเงินลูกเราไปอีก

1 ตอบกลับ

แนะนำให้เข้ากลุ่ม ทนายปรึกษาฟรีค่ะ ปรึกษาทนายโดยตรงจะชัดเจนกว่า เป็นกำลังใจให้นะคะ