ฝากครรภ์รพ.ศิริราช ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

มีใครเคยฝากครรภ์ที่รพ.ศิริราชไหมค่ะ ค่าฝากครรภ์เท่าไหร่ และค่าคลอดเท่าไหร่ เนื่องจากรพ.บางมดที่ใช้สิทธิ์ประกันสังคมฝากครรภ์ฟรีตอนนี้ ทางรพ.ได้ยกเลิกสิทธิ์ไปแล้ว เลยอยากหารพ.รัฐที่ฝากไม่แพงเท่าไหร่ค่ะ ส่วนตัวแม่พักอยู่ ตากสินค่ะ มีที่แนะนำบ้างไหมค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดไปต้นปี 64 ฝากศิริราชมีแบบในเวลากับนอกเวลา นอกเวลาจะมีค่าธรรมเนียมแพทย์เพิ่มเข้ามา ประมาณ 300 - 500 แล้วแต่แพทย์ ค่ายาบำรุงไม่เกิน 100 ต่อครั้ง ค่าคนไข้นอก 130 ค่าอัลตราซาวด์ ประมาณ 2,000 บาท 3 ครั้ง ส่วนคลอด มี 2 แบบคือ พิเศษ กับสามัญ พิเศษก็แล้วแต่ห้องพักที่เราเลือกเลย ประมาณ 20,000 - 50,000 สามัญ คลอดเอง 9,000 ผ่าคลอด 13,000 ไม่แน่ใจเรื่องราคาว่ามีการปรับหรือไม่ ลองสอบถามที่แผนกฝากครรภ์ก่อน