สอบถามค่ะแม่ๆ

มีใครเคยปวดท้องปวดทนไม่ไหวบางทีก็ไม่ถึง 5 นาทีบางทีก็ไม่ถึง 10 นาทีท้องแข็งบ้างแต่น้ำไม่เดินมีไหมคะแล้วต้องไปหาหมอมั้ยและแม่คนไหนมีประสบการณ์แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ปวดท้อง+ท้องแข็ง เป็นอยู่2-3วัน พออีกวันนึงไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนต์แล้ว.(แต่หมอให้กลับบ้าน )

บ้านนี้เจ็บท้องถี่ สม่ำเสมอ ท้องแข็งร่วมด้วย แต่ไม่มีมูกเลือดรึน้ำเดิน สรุปปากมดลูกเปิด3เซนต์ ปวดไม่นานน้องก็ออกมาค่ะ

ถ้าปวดถี่ไปหาหมอค่ะ

ลองเทียบอาการดูคะ

12mo ago

ปวดท้องมากเลยแต่ไปหาหมอหมอให้กลับบ้านหมอว่าเปิดไม่ถึง1ซม.ทีหมอว่าเจ็บเตือนทำปรือให้มันหายค่ะ