สอบถามค่ะแม่ๆ

ลูกดิ้นกันกี่เดือนค้ะแม่ๆทางนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะช่วงเช้าช่วงสายๆดิ้นน้ะค้ะดิ้นเกิน10ครั้งค่ะแต่ช่วงบ่ายๆเยนๆไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะแม่ๆอันตรายมั่ยค้ะ

2 ตอบกลับ

เราว่าปกตินะคะ ของเราเจ๊แกจะดิ้นตอนเย็นๆ กับตอนได้ยินเสียงป๊า และก็พี่ๆหมาเขาเห่าค่ะ

ปกติคะ เด็กช่วงนี้ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ