มีใครเคยปวดตรงที่ทำลูกศรไว้ป่าวค่ะ บางคนว่า ครรภ์เป็นพิษจริงป่าวค่ะ

มีใครเคยปวดตรงที่ทำลูกศรไว้ป่าวค่ะ
บางคนว่า ครรภ์เป็นพิษจริงป่าวค่ะ
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดมากค่ะ​ จิ้มไปคือทั้งเจ็บทั้งปวด​ ตอนนี้ก็เปนยุค่ะ​ เปนตลอดหลังๆเริ่มถี่ขึ้นทุกวันตอนนี้ท้องได้32วีคค่ะ​ หาหมอ​ หมอบอกเปนเพราะท้องโตเลยไปดันกัน​ ว่างั่นค่ะ​ แต่ไม่รุ้จิงไหม😂นอนตะแคงฝั่งไหนก็เจบ​ บ้านนี้เลยพกยาหม่องทาเลยค่ะ​ ช่วยได้ยุเปนบางข่วงๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บใต้ซี่โครงข้างซ้าย ถามหมอแล้วหมอบอกว่าไม่เป็นอันตราย เป็นเพราะลูกตัวโตขึ้นทำให้ไปดันกับกระเพาะอาหารจึงทำให้เวลากินอิ่ม หรือนั่งนานๆ หรือเวลานอนจะเจ็บจี๊ดๆหรือเจ็บแบบชาๆค่ะ เราเป็นบ่อยมากตั้งแต่ท้อง 15w ตอนนี้ 26+3wแล้วค่ะ

บ้านนี้เป้นค่ะเข้าไตรมาส3ปวดมาก ใต้ราวนมด้านซ้ายจนตอนนี้ยังไม่หาย พอเป้นไปเรื่อยไปก็จะรู้สึกแสบเจ็บตรงที่เป้นมากค่ะ ทรมานมาก จะนอนรึนั่งก้ปวดเจ้บมากๆเลยค่ะไม่ว่ายุท่าไหนก้ปวด พอนอนก้ปวดหลัง

เป็นคะเวลานั่งนานๆจะชอบเจ็บแบบแสบๆใต้นมข้างขวาเวลานอนก่เป็นต้องนอนหงายถึงจะไม่เจ็บเริ่มเจ็บตอน5เดือนตอนนี้จะ7เดือนแล้วคะเจ็บมากกว่าเดิมขึ้นเรื่อยๆ

เป็นค่ะ แต่ไม่กี่วันก็หาย เป็นตรงที่ชี้+กับตรงเอวค่ะ จะเป็นเวลานอนท่าไหนนานๆค่ะ ปรึกษาคุณหมอๆบอกอาจจะเกิดจากท้องที่โตขึ้นค่ะและท่านอน

เป็นค่ะเริ่มเป็นตอน28วีคหนักขึ้นตอน30 แต่คงต้องสังเกตุอาการอื่นร่วมด้วยนะค่ะส่วนมากเกิดอาการบวมน้ำ ตาพร่า อีกหลายอย่างเลย

เป็นอยู่ค่ะ เจ็บเหมือนไปกระแทกกับอะไรมา ไปหาหมอมาวันนี้บอกว่าเด็กโตขึ้นทำให้ไปเบียดกับอวัยวะส่วนอื่น ไม่อันตรายค่ะ

เป็นตอน5เดือนค่ะนี่6เดือนกว่าแล้วเจ็บทรมานมากเจ็บแบบชาไปเลย ยิ่งเวลากินอิ่มๆยิ่งเจ็บ เจ็บจนต้องเอามือบีบ

เป็นเหมือนกันค่ะเวลานั่งหรือนอนท่าไหนนานๆ กับตอนกินอิ่ม ถ้านั่งนานๆเริ่มแสบมาเลย

2y ago

บางวันเจ็บจนชา แต่หมอบอกว่าไม่เป็นอะไร แต่ก็แอบกังวลอยู่นะคะ

เราเป็นข้างซ้ายหายใจก็เจ็บหัวเราะก็เจ็บเป็นมา3วันวันที่2นี่หนักเลยจะลุกจะทำอะไรก็เจ็บ

2y ago

ใช่ๆๆจร่ บางทีไอก้อม่ยากไฮเเรง มันเจ็บ