ถามแม่ๆคนไหนกินเผ็ดบ้างคะ

คือเราเป็นคนกินเผ็ด เผ็ดมาก ตั้งแต่ไหนแล้วถ้าไม่เผ็ดมันไม่อร่อย กินเหมือนอิ่มไม่เป็นเลยค่ะ พอท้องมาก็เบาลงบ้าง แต้ก็กินเผ็ดค่ะ กับข้าวส่วนใหญ่ก็จะเป็นเมนูเผ็ด ถามแม่ๆ มีใครกินเผ็ดบ้างไหมคะ งด หรือ เบากันได้ไหม ส่งผลเสียอะไรไหมคะ บางคนว่า น้องจะผมบางบ้าง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเผ็ดบ้างจืดบ้างค่ะ แต่เผ็ดมากไปจะลำบากตูดเอายิ่งท้องผูกด้วยไม่อยากจะพูดเลยค่ะ🤣

2y ago

เห็นมีแม่บางคนบอกว่าความเผ็ดไม่ได้ส่งผลต่อน้องนะแม่ แต่ถ้าเบาได้ก็เบาๆลง นานๆกินทีก็ได้ค่ะ