มีใครเคยปวดตรงที่ทำลูกศรไว้ป่าวค่ะ บางคนว่า ครรภ์เป็นพิษจริงป่าวค่ะ

มีใครเคยปวดตรงที่ทำลูกศรไว้ป่าวค่ะ
บางคนว่า ครรภ์เป็นพิษจริงป่าวค่ะ
33 ตอบกลับ

เราเป็นข้างซ้ายหายใจก็เจ็บหัวเราะก็เจ็บเป็นมา3วันวันที่2นี่หนักเลยจะลุกจะทำอะไรก็เจ็บ

2y ago

ใช่ๆๆจร่ บางทีไอก้อม่ยากไฮเเรง มันเจ็บ