ทำแท้ง คิดสั้น

มีใครเคยทุบท้องตัวเอง แล้วคลอดน้องออกมาปกติมั้ยคะ (ปกติหมายถึงครบ32มั้ย เต็มมั้ย)

1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งก่อนมากกว่าค่ะ น้องมีน้ำคร่ำสามารถรับแรงได้ระดับนึง ทุกปัญหามีทางแก้ค่ะ ปรึกษาคนใกล้ตัวคุยกับพ่อแม่หาทางออกที่เราโอเคที่สุดนะคะ อย่าทำร้ายเด็กเลยค่ะเขาไม่รู้เรื่องอะไร

2y ago

ถ้าอายุครรภ์ยังไม่เห็นค่ะ น้องจะเริ่มมีแขนขาตอน 3 เดือนขึ้นไป ความผิดปกติอื่น ๆ ต้องดูตามเดือนไปค่ะ ร่างกายน้องพัฒนาทุกเดือน