เลี้ยงแมว

มีแม่ๆคนไหนเลี้ยงแมว แล้วเก็บขี้แมวตั้งแต่ตั้งครรภ์บ้างคะ น้องออกมาครบ 32 มั้ย#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ เก็บเองทุกวัน แนะนำใส่แมส และกดแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อหลังตักเสร็จแล้วล้างมือทุกครั้งค่ะ น้องแข็งแรงปกติดี ผ่าคลอดสิ้นเดือนนี้แล้วค่ะ