เงินสงเคราะห์บุตร600

มีใครเคยทำเงินสงเคราะห์เดกบ้างค่ะ อยากรุ้ทำตอนน้อง7เดือน 6เกือนหลัวจะเข้าไหม แล้วกี่วันเงินถึงจะเข้า

1 ตอบกลับ

ทำได้อยู่ค่ะ แต่รอนานค่ะกว่าจะเข้า บ้านนี้คลอดปุปก็ทำเลย ทำตั้งแต่มกราแล้วค่ะ โทไปถามที่เทศบาลมาเขาบอก มิถุนาจะเข้า

5y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่