เงินสงเคราะห์บุตร

เงินสงเคราะห์บุตร(ประกันสังคม) ได้เท่ากันมั้ยคะ เดือนละ 600 หรือ 400 คะ?

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ วันนี้ ปกส.โอนเข้าให้ 2400 บาทค่ะ ที่ผ่านมา ได้400 เขาน่าจะเข้าย้อนหลังให้ 200*12เดือน คะ เงินเข้าเมื่อเช้า

ถ้าจะขอเงินสงเคราห์บุตร จากประกันสังคม แต่เป็นนามแฟนเป็นผู้ประกันตน เราต้องจดทะเบียนสมรสก่อนไหมคะ

5y ago

จดค่ะ ถ้าไม่จดทะเบียนสมรสต้องจดรับรองบุตรค่ะ

มีขั้นตอนยังไงบ้างครับในการแจ้งรับเงินสงเคราะร์บุตร

5y ago

ไปที่ประกันสังคมเลยค่ะ ยื่นคำร้อง

เงินสงเคราะบุตรได้ถึงกี่ขวบครับ

5y ago

6 ขวบค่ะ

เห็นประกาศว่าตอนนี้ได้600 แล้วนะคะ่

6y ago

เดือนที่ผ่านมาบ้านนี้ยังได้ 400 อยู่เลยค่ะ ต้องทำอย่างไรคะ

เข้าวันที่31 มกราคมค่ะ 2,400.- ค่ะ

เรายื่น พ.ย.61 ยังไม่ได้เลยค่ะ

5y ago

เรายื่น พ.ย. 61 ยังไม่ได้เหมือนกัน ตอนนี้เราไปยื่นอีกรอบแล้ว เผื่อตกหล่น

ปรับขึ้นจาก 400 เป็น 600 ครับ

ตรวจสอบสิทธ์ตรงไหนค่ะ