ประกันสังคม

เงินสงเคราะห์บุตร เดือน 600 นี่เขาให้กี่เดือนคะ

20 ตอบกลับ

ให้จนกว่าน้องอายุ 6 ขวบค่ะ แต่เงินจะเข้าหลังจากยื่นเรื่อง 3 เดือนค่ะ และจ่ายให้ถึงน้องอายุ 6 ขวบ 3 เดือนค่ะ

ต้องรอให้อายุครรภ์ได้6เดือนขึ้นไปก่อนถึงรับลงทะเบียน ได้รับจนลูกอายุ6ขวบ ค่ะ

5y ago

เขาให้เด็กแรกเกิด คือรอให้คลอดก่อนแล้วเอาใบเกิดลูก ไปเดินเรื่องถึงจะได้ค่ะ

งวดแรกจะจ่ายให้ตอนน้องคลอดได้ 5 เดือน ไปจนถึงน้องอายุ 6 ขวบค่ะ

ต้องมีประกันสังคมไหมคะ ถึงจะลงทะเบียนได้

5y ago

ไม่ต้องมีก้อได้ค่ะยื่นเป็นของรัฐก้อได้ค่ะแฟนแม่บ้านนี้ยื่นของรัฐส่วนตัวแม่บ้านนี้มีประกันสังคมก้อได้ของประกันสังคม

แม่ๆคะ ต้องพกใบอะไรไปบ้างคะ

ไปลงทะเบียนที่ไหนครับ

5y ago

อบต .เทศบาลค่ะ ต.ที่เราอยู่

ให้จนน้องอายุได้6ปีค่ะ

แรกเกิด​ถึง​6​ขวบ​ค่ะ​

แรกเกิดจนถึง6ขวบจ้า

ให้จนถึงอายุ6ปีจ้า