ตรวจเจอความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม1:65

มีใครเคยตรวจเจอบ้างคะ​ กังวนใจมาก​ ตอนนี้ตรวจniftไปกำลังรอผลอีกรอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจาะเลือดคัดกรองดาวน์มาหมอโทรมาว่าอยู่ในภาวะเสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ เมื่อวานก่อนได้เจาะน้ำคร่ำไปเเล้วรอดูผลวันที่28นี้ค่ะ. อย่าไปกังวลมากนะค่ะอย่าเอาผลเลือดเป็นหลัก ผลน้ำคร่ำดีที่สุดค่ะคิดมาก จะไม่ดีกับเด็กนะค่ะ