แม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจnift

แม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจniftบ้างไหมคะ จะเป็นอะไรไหมคะ เพราะตอนรู้อายุครรภ์ก็เยอะแล้วค่ะ เพราะท้องแรกท้องเล็กมากเป็นคนเมนส์มาช้ามาไม่ตรงอยู่แล้วด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าในครอลครัวไม่มีใครเป็นไม่เป็นอาไรคะ