ตรวจ nift ผลเสี่ยงสูง เครียดมากเลยค่ะ

ผล Nift ออกแล้วมีความเสี่ยงสูง ต้องเจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้รู้สึก down มาก ปกติแล้วมีโอกาสที่จะปกติมั้ย ใครมีประสบการณ์ มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงเท่าไหร่คะ

1y ago

ตามจริงต้องบอกเหมดนะ ว่าเสี่ยงเท่าไหร่อาไรยังไง อันนี้ปิดบังข้อมูลเลยนะนี้