สอบถาม

มีใครเคยตรวจครรภ์ก่อนรอบเดือนแล้วขึ้นสองขีดไหมค่ะ หลังมีเพศสัมพันธ์กี่วันตรวจหาการตั้งครรภ์จากแผ่นเทสได้ค่ะใจร้อน

1 ตอบกลับ

หลังมีเพศสัมพันธ์ 14 วันตรวจได้ค่ะ

5y ago

ไม่มีอาการอื่นร่วมเลยค่ะ มีแค่เจ็บหัวนมเต้าก็ไม่เจ็บ ลุ้นๆ