ค่าคลอดรพ นพรัตน์ ห้องพิเศษ คลอดลูกเค้าว่าแพงจริงไหมคะ

มีใครเคยคลอดลูกที่รพนพรัตน์บ้างค่ะอยากทราบว่าค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

10 ตอบกลับ

ค่าคลอดพึ่งถามมาเมื่อวานเลยค่ะ พยาบาลบอกเกือบ20000เเล้ว ผ่าคลอดน่าจะประมาณเกือบ30000ค่ะเเม่บ้านนี้เลยย้ายสิทธิใช้สิทธิที่นี้เลยจะได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายมากจะคลอด3/08/64นี้เเล้วค่ะ

1y ago

สรุปได้คลอดนพรัตน์ไหมคะ หมอรับไหม

อยากทราบเหมือนกันค่ะ พอดีจะย้ายไปคลอดที่นะรัตน์เหมือนกัน อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายที่ไปหาหมอแต่ล่ะรอบราคาสูงไหมคะ

1y ago

สิทประกันสังคม ไปหาหมอก็ ครั้งละ100กว่าบาทค่ะ แต่มาแพงเดือนที่จะซาว1000กว่าๆ ถ้าเดือนที่ได้เจาะเลือดเช็คน้ำตาลก้ประมาน300กว่าๆค่

ตอนที่ไปคลอดล่าสุด5พ.ย63 คลอดเองหมื่นกว่าบาทรวมค่าห้องพิเศษนะค่ะค่าผ่าเค้าจะบอกให้เตรียม25,000-30000

3y ago

ถ้าฝากท้องนวมิน9ไปคลอดนพรัตน์ได้ไหมค่ะ

คลอดแล้วค่าคลอดเองใช้สิทธิ​ประกัน​สังคม​อยู่​ธรรมดา2คน เสีย9990บาทลูกใช้สิทธิ์​บัตรทองไม่เสียค่ะ

3y ago

แม่คลอดน้องที่ไหนค่ะ ใช่โรงพยาบาลนพรัตนราชธานีไหมค่ะ

วันนี้ไปตรวจเชื้อโคิวิดนพรัตน์มาค่ะเสียไป3650 มัดจำค่าผ่าอีก15000 มีใครพอจะทราบไหมคะจ่ายทั้งหมดเท่าไหร่

ศิษย์อยู่ชลบุรีแต่จะมาคลอดนพรัตน์จะเสียตังค์ค่าคลอดเท่าไหร่คะ

2y ago

แจ้งย้ายสิทธิมาได้ค่ะ จะได้ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ไปคลอดล่าสุด 25มกรา64 เสียค่าคลอดเองรวมห้องพิเศษเดี่ยว17226บาทค่ะ

2y ago

ได้ฝากพิเศษด้วยไหมค่ะ

เค้าให้เตรียมไป30000อ่ะค่ะ นี่ก้อหมอนัดผ่า21ก.ค.64นี้ค่ะ

2y ago

ขอถามหน่อยค่ะคุณแม่ ไปผ่าคลอดมาหรือยังรวมทั้งหมดเสียเท่าไหร่คะ

ค่าผ่าคลอดร.พ นพรัตน์แพงมั้ยตอนนี้

10,000-20,000ค่ะ

4y ago

ไม่ได้คลอดที่รพ.นั้นเคยไปฝากครรภ์และย้ายรพ.นั้นไปคลอดที่รพ.มีสิทธิ์แทนค่ะ เขาบอกค่าใช้จ่ายประมาณนี้ค่ะแม่ เมื่อปีที่แล้วนี่เองค่ะ