ค่าใช้จ่ายวันคลอด

ค่าคลอดรพ.นพรัตน์ เท่าไหร่คะ มีแม่ๆท่านไหนทราบบ้างคะ หรือ เคยคลอดที่รพ.นพรัตน์บ้าง ส่วนตัวสิทธิ์ปกสค.อยุ่นวมินทร์9ค่ะ จะย้ายไปคลอดนพรัตน์ เผื่อประหยัดค่าใช้จ่ายค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐบาลไม่น่าเกินหมื่นห้านะคะ แนะนำโทรเข้ารพ.ถามก็ได้คะ