สอบถามคะ

มีใครเคยคลอดก่อนกำหนดไหมคะ แบบเราจำประจำเดือนผิดแล้วแจ้งหมอไป ยังไม่ถึงกำหนดคลอดแต่คลอดก่อนที่หมอกำหนดอ่ะคะ

2 ตอบกลับ

แจ้งผิดไม่เป็นไรค่ะแม่ หมอจะซาวดูอายุครรภ์จริงๆอีกรอบและกำหนดที่หมอให้เป็นการคาดคะเน อาจคลอดก่อนหรือหลังได้ไม่เรียกคลอดก่อนกำหนด การคลอดก่อนกำหนดคือก่อน37wค่ะ

2y ago

ตอนนี้หนู 30 1 คะ แต่วันก่อนมีน้ำใสๆออกเปียกคะ แล้ว ก็ปวดหลัง กับ ก้นกบมา4-5วันแล้วคะ เวลานอนแล้วพลิกตัวปวดจัดเลยจ้า หนูไม่รุ้ว่าอาการจะคลอดไหมแบบนี้

บ้านนี้คลอดก่อนเป็นเดือนเลยจ้าคนแรกคลอด 35wเองค่ะ ท้องสองได้ฉีดยาป้องกันทุกอาทิตย์ตอนนี้29w4dแล้ว