คลอด

มีใครเคยคลอดก่อนกำหนดไหมคะ แล้วคลอดตอนกี่เดือน

3 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรก35wค่ะน้ำหนัก2,410g.อบตัวเหลือง2วันแข็งแรงดีค่ะ ท้องสองรอลุ้นค่ะเพราะคุณหมดฉีดยาให้ทุกอาทิตย์ตอนนี้29w4dค่ะ

คลอดก่อน7เดือนกว่าน้องนน.2300คะปัจจุบันน้องแข็งแรงดีคะ

เราค่ะ คลอดกระทันหันตอน 37+6 วีค น้ำหนัก 2,990 กรัมค่ะ