เพศลูก

มีใครเคย เจาะเลือดดูเพศลูก ตอน 14 วีคบ้างคะ หรือมีใครเคยไปซาว ตอน 14 วีค แล้ว เห็นเพศลูกบ้าง ท้อง 2 ค่ะ ท้องแรก รู้ตอน 15-16 วีค ❤ ขอบคุณนะคะ ทุกคอมเม้ล ?

5 ตอบกลับ

ตรวจนิฟตี้ตอน15วีคครับเพิ่งรู้ผลเมื่อวานครับ ตอนไปฟังผลก็ครบ17วีคพอดี อัลตราซาวด์ร่วมด้วยก็ชัดเจนครับ

5y ago

หมอที่ฝากบอกว่าให้รอเจาะตอน15วีคครับเค้าบอกว่าจำนวนดีเอ็นเอของน้องจะมีปริมาณมากจะได้ผลที่ชัดเจนแต่จากที่อ่านมานิฟตี้สามารถตรวจได้ตั้งแต่10วีคขึ้นไปครับ

เราตรวจ nips ตอน 11 สัปดาห์ค่ะ ก็รู้เพศเลย 😊

5y ago

ใช่ค่ะ หมอบอกทำได้ตั้งแต่ 9 วีคแล้ว แต่รอดู 14 วีค ถ้าเห็นไม่ชัดหมอจะตรวจเลือดให้ ❤

เร็วไปป่ะคะแม่ 14w เอง

5y ago

ล่าสุด เมื่อวาน ไปซาวมาแล้วค่ะ เพศชาย 14 วีค 2 วัน 😊

รอด้วยคนค่าา