มีแม่คนใหนอายุครรภ์จาก ปจด. ไม่ตรงกับอัลตราซาวด์ใหมคะ

มีใครอายุครรภ์จาก ปจด. กับอัลตราซาวไม่ตรงกันมั่งไหมคะ นี้คำนวณจาก ปจด. ได้ 9 วีค แต่ในอัลตราซาวด์วัดขนาดเด็กได้ 10 วีค

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ใบซาววัดขนาดเด็กว่าเด็กประมาณกี่วีค โตตาม อายุครรภ์ หรือป่าวค่ะ หมอจะบวกลบไม่เกิน2วีคค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ☺️