อึดอัดมากกกกกกกกกก

มีใครอยู่บ้านสามีที่มีพี่สาวพี่ชายแล้วอึดอัดเหมือนเราไหมคะ ทำอะไรก็โดนแขวะ โดนพูดแทกตลอด ยิ่งตอนท้องคืออาการน้อยคูณ10 เหนื่อยมากพูดเลย (ต่อให้พ่อแม่สามีดีแต่มีพี่สาวขี้แขวะก็ไม่ไหว) 😭

2 ตอบกลับ

เราอยู่บ้านสามีค่ะ แม่สามีคงไม่ค่อยชอบเหมือนโดนแย่งความรักค่ะ เราก็ไม่ค่อยชอบนิสัยเค้าค่ะไม่เป็นผู้ใหญ่ ไม่มีความเกรงใจให้เกียรติ เหมือนคิดว่าเรามาจากต่างจังหวัดเป็นบ้านนอกค่ะ เวลาพูดถึงเราคนที่บ้าน บางครั้งมันออกมาทางคำพูด เช่น พ่อเราไม่สบาย ถามว่าดีขึ้นรึยัง แต่ รพ.รัฐก็แบบนั้นแหละ ไม่เหมือนเอกชนเขาดูแลดีกว่า (คือจริงๆพ่อไป เอกชนค่ะ และเค้าไม่ได้รู้ไม่ได้ถามแต่เหมาเอาว่าต้องแบบนี้และพูดออกมาเลย เงิบค่ะ)จริงๆทางบ้านเค้าเคยมีธุระกิจแต่โดนยึดไปตอนนี้ไม่มีอะไร พึ่งสามีเราทำงานบริษัทธรรมดาค่ะ เราเลยงงว่ามาดูถูกอะไรเราก่อน แรกๆก็ok หลังๆเป็นแบบนี้เลยเฉยๆนะคะพูดคุยได้ตามมารยาท แต่แม่สามีชอบแขวะตอดนิดๆหน่อยๆ ขนาดท้องนะคะ เบลอใส่ค่ะ และคุยสามีนะคะว่าแยกบ้านดีไหม แม่ก็ลองคุยดูค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่✌💖

2y ago

ขอบคุณนะคะ