ผ้าอ้อม

มีใครอยากได้ผ้าอ้อมมั่งคะ ชื่อมาระไม่ได้ใช้เลยใช้แต่แพมเพิส เด่วให้ค่ะ ผิดกฏลบได้นัคะ

2 ตอบกลับ

แม่เก็บไว้ใช้รองบ่าเวลาอุ้มน้อง หรือเช็ดน้ำลาย เช็ดมือ คลุมรถเข็น ปูรองนอนให้น้องได้นะคะ บ้านนี้ก็ใช้แต่แพมเพิร์ส ส่วนผ้าอ้อม 3 โหล ใช้ประโยชน์อื่นๆ เยอะเลยค่ะ

สนใจค่ะ

5y ago

คลอดวันไหน เอาที่อยู่ไว้นะคะ