เครื่องปั้มนม

มีใครอยากส่งต่อเครื่องปั้มนมมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ของใหม่ค่ะ สั่งพรีออเดอร์มาแต่ของมาช้ากว่ากำหนด เลยสั่งเครื่องใหม่มาแล้วค่ะ เครื่องปั๊มนม 3,995 (ส่งต่อราคาที่พรีออเดอร์มา) มีถุงเก็บน้ำนมด้วยค่ะกล่องละ 50 ขนาด8oz ของsakerมี3กล่อง (สั่งมากล่องละ 69) ขอค่าส่ง60นะคะ

3y ago

ถุงเก็บน้ำนมแบบนี้ค่ะ

มีคะ YOUHA PLUS (ยูฮา พลัส) เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าคู่ รุ่น YH8804 ปี2021 ซิลิโคนเรียบนิ่ม มีแบตเตอรี่ในตัว สินค้ารับประกันศูนย์ 1 ปี ขวดสีชา ทนความร้อน แข็งแรง ใช้ปั้ม 2 เดือน อยากส่งต่อ 1500฿ ซื้อมา 2800฿

มี medella freestyle ค่ะ กับ spectra s1 ขายถูก 4000 บาททั้งคู่ค่ะ ใช้น้อย สลับกัน ลูกคนเดียวค่ะ สนใจติดต่อ 085-9206165

มีอีกเครื่องค่ะแม่ ตัวนี้ 900 (มือสอง)เป็นของboboduck ฝ้ายให้ผ้าคลุมให้นมด้วยค่ะ