ปล่อยของต่ออ

มีใครอยากปล่อยของใช้น้องต่อไหมคะ พวกหมอนรองให้นม มุ้ง หรือของใช้จุกจิก น้ำยาต่างๆ เสื้อผ้าเรามีแล้ว พอดีว่าเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ หาเงินไม่ทันเราจะคลอดเดือนหน้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหลือเเต่ผ้าอ้อมค่ะเเม่ให้ฟรีเลยเเต่ออกค่าส่งเองได้ไหมคะเเม่ ถ้าอยู่จังหวัดเดียวกันพื้นที่ใกล้กันนัดรับได้ค่ะ