ตั้งครรภ์

ยังไม่คลอด ซื้อของมาไว้ก่อนได้มั้ยค่ะ พวกที่นอน มุ้ง เป็นต้น

38 ตอบกลับ

เราเริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ กว่าจะครบก็ 8 เดือนพอดี เหนื่อยล้าตอนซักเสื้อผ้ามากๆ ใจอยากย้อนเวลากลับไปซื้อให้เร็วกว่านี้เลย

ซื้อเลย บ้านนี้ก็เตรียมหลายอย่างแล้ว ตอนคลอดแล้วไม่มีเวลาไปซื้อหนอกค่ะ คนอื่นซื้อมาก็ไม่ตรงตามที่แม่อยากได้

ในช้อปปี้มีที่นอนลด14% จัดไปแล้วจ้าา ชั่งคำโบราณเรื่องการเงินต้องมาก่อนแล้วสะดวกแบบไหนทำแบบนั้นดีกว่าค่ะ

ถ้ารู้เพศก็เริ่มซื้อเลยค่ะ เปรียบเที่ยบราคาด้วย จะได้ไม่หนักตอนเราคลอดค่ะ เราซื้อเองของก็ถูกใจเราด้วย

ซื้อเลยค่ะ ถ้าคลอดแล้วจะเอาเวลาไหนไปซื้อ ถ้ามีคนวิ่งซื้อให้ค่อยว่าไปอีกอย่างค่ะ

บ้านนี้ก้อทยอยซื้อคะ ยิ่งสถานการณ์แบบนี้ด้วยยิ่งแย่กันไปหมด

ซื้อผ้าอ้อมก่อนเถอะค่ะ ที่นอนมุ้ง ยังไม่ค่อยจำเป็น

ซื้อเลยค่ะตอนคลอดจะได้ไม่วุ่นวายวิ่งซื้อของ

บ้านนี้6เดือนกว่า ทยอยซื้อใกล้ครบแล้วค่ะ

เราซื้อของเตรียมครบ ทุกอย่างแล้วจ้า