ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ขอใช้เด็กซื้อที่ไหนได้บางค่ะที่ราคาไม่แรง ผ้า น้ำยาต่างๆ ของใช้อันไหนจำเป็นต้องมีแนะนำหน่อยค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นพวกเสื้อผ้าของใช้ เราซื้อในแอปส้มกับในกลุ่มเฟสค่ะ แต่ถ้าพวกน้ำยาซักผ้า ล้างขวดนมซื้อโลตัสค่ะ เพราะจะมีโปร 1 แถม 1 ตลอดเลย

แอพช็อปปี้ค่ะ ส่งฟรี มีส่วนลดด้วย จะ10.10แล้ว ลดเยอะค่ะ ถูกด้วย ถ้าน้ำยาต่างๆแม็คโครน่าจะถูก