กำลังตั้งครรภ์

มีใครหิวแต่น้ำหวานบ้าง มีแม่ๆบ้านไหนกิน้ำแดงเฮลซ์บลูบอย บ้าง

8 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากของหวานเก่งมากค่ะ กินทั้งขนม ทั้งน้ำหวาน ทั้งน้ำอัดลม ยังกลัวเบาหวานอยู่ค่ะ ตรวจน้ำตาล 15 นี้ด้วย😅

10mo ago

ทางนี้ไม่กินเลยค่ะ วันที่8 ต้องไปฝากครรภ์

บ้านนี้ต้องทานคะเพราะเลือดจางเวลาจะวูบหรือเวียนหัวจะทาน1ช้อนเพียวๆดีขึ้นมาก แต่ไม่เบาหวานนะคะ

10mo ago

อ่อค่ะ

กินค่ะ เฮลบลูบอย ผสม โซดา แต่ใม่บ่อย 1-2อาทิตต่อครั้งค่ะ แก้วเล็กนะ

บ้านนี้ติดตู้เย็นไว้ไม่ขาดเลยค่ะอยากกินมากๆขาดไม่ได้เลย

10mo ago

บ้านนี้ไม่กินเลยค่ะ แม่ แต่ก็หิวๆยุ

แดงโซดาค่ะ อาทิตละครั้ง 4วันครั้งบ้าง

9mo ago

อ่อค่ะ

ระวังเสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ

10mo ago

ไม่เคยกินของหวานเลยค่ะแม่ แต่วันนี้รู้สึกอยากกินน้ำหวาน เลยลองถามดูค่ะ

กินมากๆระวังเบาหวานนะคะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้หิวชานมไข่มุก😂

9mo ago

บ้านนี้ก็ติดชาไข่มุก กินเกือบทุกวันเลย