กำหนด 9 กรกฎาคม

มีใครวันเดียวกันหรือใกล้เคียงกันไหมคะ. คลอดรึยัง มาลุ้นพร้อมกัน บ้านนี้เงียบอยู่เลย ไม่มีเตือนอะไรเลย แต่ละบ้านมีอาการยังไงกันบ้าง

กำหนด 9 กรกฎาคม
1 ตอบกลับ

27กคค่ะก้อมีเจ็บหน่วงๆบ้างน้องดิ้นทีเจ็บตรงจิมืมากเลย ทั้งเท้าบวมมือบวมค่ะตอนนี้พร้อมอยากแตกมาก