🥶🥶🥶🥶🥶🥶🥶🥶🥶🥶🥶🥶

มีใครลูก1ขวบแล้วท้องต่อมีไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

หัวปีท้ายปีเลยหรอค่ะแม่🤣 จริงๆส่วนตัวก็อีกแม่ห่างกันสัก 1-2 ปีค่ะ แต่พึ่งท้องลูกคนแรกเองค่ะแม่

มีค่ะแม่ คนแรก 1ขวบ อีกคนยุในท้อง มาแบบไม่รู้ตัว 🤭🤭

2mo ago

ดีใจด้วยมีคนเป็นแบบเราด้วย❤️❤️💗💗

บ้านนี้คะ คนที่2 1ขวบ3เดือน คนที่3แล้ว5เดือนรอคลอด

บ้านนี้เลยจ้าาคนเเรกคลอด22มีนาคนสอง19มีนา

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆค่ะ😂