สอบถามแม่ๆทุกคนค๊า

มีแม่ๆท่านไหนไหมคะ ที่เมื่อก่อนตอนยังไม่ท้องเป็นคนขี้ร้อนมากๆๆ 🥵🥵 แต่พอเริ่มท้องมากลายเป็นคนที่ขี้หนาวสุดๆเลย นั่งในห้องแอร์ต้องใส่เสื้อคลุม #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🥶🥶

สอบถามแม่ๆทุกคนค๊าGIF
1 ตอบกลับ

ฮอโมน์ แม่เปลี่ยนค่ะ ปกติ

2y ago

ขอบคุณค๊าาาา