สอบถามเเม่หน่อยค้ะพอดีจะคลอดเงินไม่พอค่าใช้ในการคลอดถ้าเราขอผ่อนจ่ายกับร.พได้ไหมค้ะ

มีใครรู้ไหมคะช่วยบอกที

4 ตอบกลับ

เเนะนำให้ติดต่อกับทาง รพ ค่ะ บางทีคลอดเสร็จเขามีใบให้เราไปทำเรื่องกับ ปสค ก่อนอาจได้เงินมาจ่ายค่ะถ้าไม่ได้เเนะนำให้ยืมญาติๆก่อนเพราะยังไงก็เบิกคืนได้ค่ะ

สอบถามทาง ร.พ. ค่ะ แม่ใช้สิทธิ์ในการคลอด บัตรทอง ก็ไม่เสียนะคะ

ติดต่อนักสังคมสงเคราะห์ของทางรพ.ค่ะ (รัฐเท่านั้น)

พอดีจะไช้ประกันสังคมค้ะ