ท้องได้เดือนกว่า..มีอาการเจ็บท้องน้อยบ่อยๆค่ะ เจ็บเหมือนปวด ป.จ.ด

มีใครรู้บ้างไหมค่ะว่าทำไมถึงปวด

19 ตอบกลับ

หมอที่เราฝากครรภ์​เคยบอกนะคะว่า​ อาจมีอาการปวดท้องเหมือนปจด.​ ในช่วง1-2เดือนแรกของการตั้งครรภ์​ แต่บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ ในกรณีของแม่เราคิดว่าถ้าไม่มีเลือดออกไม่น่ามีปัญหา​นะคะ​ หรือถ้าแม่กังวลลองปรึกษา​คุณ​หมอดูนะคะ

เจ็บท้องน้อยหน่วงๆเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ไม่มีเลือดไหลมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

เราก้ปวด หมอบอกว่าปกติ มดลูกขยายตัวค่ะ ตอนนี้จะ2เดือนละก้ยังมีปวดบ้างบางวัน

ปวดแล้วมีเลือดออกร่วมด้วยมั้ยคะ ถ้ามีเลือดให้รีบไปหาหมอเลยนะ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ จะมีอาการแบบนี้จรถึง3-4เดือนเลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆปวดมากปวดจนน้ำตาไหลเลย

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ มดลูกขยาย

ถ้าไม่มีเลือดออกคือมดลูกขยายตัวคะ

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ มดลูกขยายจ้า

ปกติจ้ายุในช่วงมดลูกขยายตัวค่ะ