ท้อง7เดือนแล้ว

มีใครรุ้บ้างค่ะว่ากี่วีคท้องแรกไม่ค่อยรุ้เรื่องค่ะขอถามหน่อย?

ท้อง7เดือนแล้ว
24 ตอบกลับ

แม่หลายๆคน(ที่เห็นถามในแอปนี้)ไม่สนใจตอนเรียนหนังสือเลยไม่รู้เรื่อง กี่สัปดาห์เป็น1เดือน วีคคืออะไร อันนี้พอเจ้าใจ แต่พอเราท้องเราต้องหาข้อมูลที่เราไม่รุ้สิค่ะ เช่นเซิทในกูเกิ้ล หาหนังสืออะไรอ่านเยอะๆ ลูกออกมาจะสอนไรลูกได้ค่ะ 1เดือนมี4วีค ของแม่7เดือนก็คูณเอาสิค่ะแม่ 7×4=…