ท้อง7เดือนแล้ว

มีใครรุ้บ้างค่ะว่ากี่วีคท้องแรกไม่ค่อยรุ้เรื่องค่ะขอถามหน่อย?

ท้อง7เดือนแล้ว
24 ตอบกลับ

ตามนี้เลยคะ ถ้า7เดือนพอดี ก็28วีคคะ

ตอนไปหาหมอ คุณหมอไม่บอกหรือคะ

1เดือนมี4วีค 7เดือน=7×4=28วีคค่ะ

28วีค หรือ28สัปดาห์ค่ะ

หาหมอ...หมอไม่บอกหรอค่ะ ??

3y ago

ใช่ค่ะ หมอต้องถามอยู่แล้วว่าประจำเดือนล่าสุดเป็นเมื่อไหร่ แล้วหมอต้องบอกแล้วว่าเรากี่เดือน....งงกะเค้า

นี่เลยจ้า.ดูง่ายมาก.

1 วีค=7วันค่ะคุณแม่

1เดือนมี4วีคนะค้า

28สัปดาห์​คะแม่

7เดือนคือ28วีคค่ะ

5y ago

8เดือน32วีค 9เดือน36วีค 1เดือนคือ4วีค ค่ะนับไปเรื่อยๆ