ส่าไข้

มีใครมีประสบการ ลูกเป็นส่าไข้บ้างค่ะ แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ ลูกเรากำลังเป็น จะน่าเป็นห่วงไหม อาการเป็นอย่างไงกันบ้างค่ะ เด็กๆจะมีอาการเหมือนๆกันไหม

2 ตอบกลับ

3วันแรกน้องไข้สูง ไข้ไม่ลดเลยค่ะ พาไปหาหมอ ๆบอกรอดูวันที่4 จะมีผื่น มีผื่นจริงๆ แต่ผื่นไม่คันนะคะ ไม่นานก้หายไปเอง

4y ago

ขอบคุนคำตอบมากค่ะ หายกังวลลงหน่อย 😅😅

บ้านนี้ก่อนไข้อยู่ไหนก็เล่นได้พอไข้ติดแม่ค่ะหายไข้ติดแม่หนักมากเอาแต่ใจเอะอะอะไรก็ร้อง