สอบถามค่ะแม่ๆ

มีใครมาท้องแตกช่วงเดือนที่ 7 บ้างค่ะ ไตรมาสสุดท้าย แง้งงงงงงง

สอบถามค่ะแม่ๆ
48 ตอบกลับ

เริ่มมาแตก เดือนที่ 8 ดีนะที่ยังแตกไม่เยอะมาก แค่นิดเดียวแต่แอบกลัวว่าจะแตกเพิ่มอีก 😅 งง มากขนาดทาครีมเยอะมากทาจน เหนียวเหนอะหนะ ไปหมด ก็ยังแตกเลย 😬😂

อยู่ที่น้ำหนักด้วยยนะคะ ถ้านน.ขึ้นเยอะ ท้องขยายเร็ว ก็แตกค่ะ ครีมแพงๆก็เอาไม่อยู่ ต้องคุมน้ำหนักด้วยค่ะ

4y ago

นน.ขึ้นปกติจ้า สงวัยเป็นที่ผิวหนังด้วย 555 บางทีทาครีมจะท้องเหนียวเหนอะนะ

กังวลเรยค่ะ ตอนนี้5 เดือนกว่าแล้วท้องใส ทาทุกอย่างที่เค้าบอกว่าดี แต่ก้ยังแอบคันยุ สงสัยจะไม่รอดแล้ว

บ้านนี้พึ่งแตกแค่สะโพกค่ะ นมแตกแล้วแต่นิดเดียวเพราะไม่อยากเกา ส่วนท้องยังเลยจ้า🤣 32w3b

บ้านนี้ 7 เดือนกว่า ไม่คันค่ะ แต่ท้องแตก น้ำหนักกะไม่ได้ขึ้นเยอะอะไรมากกมาย 😂😂

เป็นค่ะโบกครีมแทบตายเข้าเดือนที่7ปุ๊บลายเลยค่ะส่วนมากข้างซ้ายลายเยอะสุดๆ

แตกตอน8 เดือนค่ะ ไม่เยอะมากแต่แอบตกใจ ทาครีมทุกอย่างสุดท้ายก็แตกอยู่ดี

7เดือนท้องใหญ่ขึ้นเร็วมาก คันยุบยิบๆ แต่ยังรอลุ้นอยู่ค่ะว่าจะแตกมั้ย 😂

เพิ่งมาแตก ช่วงเดือนที่ 7 เหมือนกันจ้า แตกแบบ อยากร้องไห้หนักมาก🥺🥺🥺

ไม่รู้มาตอนไหนคะ ท้องโตมองไม่เห็น ถ่ายรูปวันนี้เลยรู้ว่าท้องแตกลายคะ