ถามค่ะ

มีใครพอรู้ไหมคะว่าเค้าคำนวนค่าคลอดบุตรของผู้หญิงจากประกันสังคมกันอย่างไร

2 ตอบกลับ

่การคำนวนคร่าวๆตามนี้ค่ะแม่ ค่าคลอดบุตรเหมาจ่าย1,3000 ค่าฝากครรภ์ 1,000 ค่าชดเชยหยุดงาน 50%ของฐานเงินเดือนสูงสุดไม่เกิน 1,5000 ค่ะ