พอดีอยู่ชลบุรี แล้วจะกับไปคลอดต่างจังหวัดเครียดมากเลยค่ะกลัวกลับไม่ได้ เขาห้ามคนท้องกลับบ้านด้วยไหมใครรู้รึพอมีแนวทางจะไปถามใครได้บ้าง ตอนนี้ 35Wแล้ว

มีใครพอตอบได้ไหมคะ

25 ตอบกลับ

หากเดินทางออกจากชลบุรีซึ่งช่วงนี้เปนพื้นที่ควบคุมแม่จะลำบากกว่าการคลอดอยู่ที่ชลเลยดีกว่าค่ะ