พอดีอยู่ชลบุรี แล้วจะกับไปคลอดต่างจังหวัดเครียดมากเลยค่ะกลัวกลับไม่ได้ เขาห้ามคนท้องกลับบ้านด้วยไหมใครรู้รึพอมีแนวทางจะไปถามใครได้บ้าง ตอนนี้ 35Wแล้ว

มีใครพอตอบได้ไหมคะ

25 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นมาก ก็คลอดชลเลยค่ะ ทันสมัยกว่าตจว.นะคะ เดินทางอาจต้องทำเรื่องวุ่นวาย โดนกักตัวด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็จะกลับบ้านต่างจังหวัดกลับไม่ได้เลยคะ กลับไปก็กักตัว คนมารับก่กักตัวเช่นกัน

กลับได้แล้วนะค่ะ แจ้งมาคลอด มาถึงกักตัวก่อนไปหาหมอค่ะ ตอนนี้36w2d ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ

เสี่ยงมากเลยค่ะ คงต้องค่อยๆ เดินทาง อึกอย่างช่วงนี้มีประกาศจากรัฐบาลด้วยค่ะ

มารถส่วนตัวได้จ้า แต่ท้องแก่แล้วด้วยระวังหน่อยนะแม่ มาแล้วก็โดนกักตัวอีก

แนะนำคลอดที่ชลเลยค่ะพี่สาวเราคลอดที่ชล พักสัก2อาทิตย์ ค่อยกลับบ้าน

ให้หมอเขียนใบส่งตัวไหมคะ แต่ ต้องกักตัว ด้วย นี่สิคะ จะลำบาก

กลับได้คะ ต้องทำตามคำเเนะนำของท้องที่ด้วยคะ

ทำงานอยู่ชลบุรีอยากกลับบ้ายเหมือนกันจ้า

ยุชลบุรีเหมือนกันค่ะยังกลับไม่ได้เลยค่ะ

5y ago

มีสมุดชมพู คนทางบ้านมารับรับค่ะ กลับจาก ศรีราชาชลบุรี มาตั้งแต่11 แล้ว