??

6เดือนจะเข้า7เดือนเเล้ว เป็นตาคิวบ่อยมาเลย

??
11 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกว่ากำลังจะเป็นตะคริว ให้แม่ลุกขึ้นยืนให้เท้าเหยียบพื้นให้ได้ก่อนตะคริวขึ้นค่ะ จะหายสนิทเลย บ้านนี้ท้องไม่เป็นตะคริวเลยค่ะ (สามีบอกเคล็ดลับนี้มาจร้า)😊😊

เป็นตะคริวบ่อยๆเหมือนกันค่ะ ทรมารมาก เส้นพลิกจนน่องขาเล็กเป็นสีเขียวช้ำเลยค่ะ เดินกระเผกไปหลายวันเลยค่ะ😊

ทานน้ำเยอะๆกินนมถั่วเหลืองผสมงาดำหรือทานอาหารที่มีงาดำผสมค่ะช่วยได้

แนะนำดื่มน้ำเยอะๆค่ะ 5-6 ขวด (600มิล) ต่อวัน เราทำแล้วได้ผลค่ะ

เรื่องปกติค่ะ กินน้ำเยอะๆเวลานอนหาหมอนลองขาช่วยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่หกเดือนจะเจ้ดเดือนเหมือนกันคะ

ทานแคลเซียม แมกนีเซียมค่ะ ช่วยได้ วันละ 1,000 มก.

*ตะคริว* ดื่มน้ำเปล่าสะอาดเยอะๆข่วยได้นะคะ

2y ago

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะคุณแม่

ทานแคลเซียมเพิ่มค่ะ ช่วยได้

ทานน้ำเยอะๆจ้าแม่