คลอดก่อนกำหนด

มีใครพอจะทราบไหมค่ะ ว่ามี รพ.รัฐที่ไหนที่มีตู้อบเด็กที่คลอดก่อนกำหนดบ้าง เอากรุงเทพและปริมณฑล ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ร.พ เด็ก ที่อยู่แถวอนุสาวรีย์ชัย ใหญ่มากคะ จำชื่อไม่ได้ สถานบันเด็กแห่งชาติมหาราชินี ประมาณนี้มั้งคะ พี่สาวเราคลอดก่อนกำหนดไปทีนั้นคะ

รพ.ราชวิถี ค่ะ