รู้สึกสงสัย

มีใครพอจะทราบบ้างไหมว่าถ้าปวดตรงอวัยวะเพศเกิดจากอะไร ตอนนี้เราตั้งท้องได้จะ 7 เดือนแล้ว และก้อยังทำงานยู่ อยากทราบว่าเปนเพราะอะไร หรือเกิดจากรก้กาะต่ำ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้าทนไม่ไหว ไปหาหมอนะแม่