แม่ๆๆว่า ผช หรือ ผญ ค่ะ

รู้สึกสงสัย

แม่ๆๆว่า  ผช หรือ ผญ ค่ะ
17 ตอบกลับ

คลอดน้องเเล้วนะคะ สรุป ผญ. ค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ลุ้นๆไปด้วยกัน

ตอนซาว หมอบอกผญ. แต่คนรอบข้างหลายคนบอกผช. เตรียมของไม่ถูกเลยค่ะ

5y ago

เชื่อหมอเถอะค่ะ​ คนอื่นแค่ดูจากลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ

เหมือนกันเลย เป็น ญ ค่ะ รอลุ้นๆ คร๊า

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ ผ.ญ

น่าจะผู้ชาย คะ?

ผู้หญิงแน่เลย

น่าจะหญิงน่ะ

น่าจะหญิงค่ะ

น่าจะชายนะคะ

น่าจะชายค่ะ