รู้สึกสงสัย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9w แล้วคะ แต่ไม่รู้สึกว่าเต้านมจะเจ็บตรึงหรือว่าขยายใหญ่ขึ้นเลยคะ รู้สึกสงสัยและก็กังวลคะว่าจะผิดปกติอะไรหรือเปล่า อยากสอบถามว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ขูดมดลูกครบ1เดือน ประจำเดือนยังไม่มา มีใคร เคยท้องต่อ ทันทีหลังแท้งมั้ย

ยังอ่อนอยู่ค่ะ ใจเย็นๆ เดี๋ยวอาการก็มา