ตึกคลอด โรงพยาบาลจุฬา ภูมิสิริ แล้วมี ค่าคลอดโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 2564 เท่าไรบ้างคะ

มีใครฝากท้องที่ รพ.จุฬาบ้างคะ อยากทราบราคาค่าผ่าคลอดหน่อยคะ ได้ยินมาว่าตอนนี้ย้ายไปคลอดตึกภูมิสิริ แล้ว ราคามีการปรับเปลี่ยน เราฝากที่นี่ และมีแนวโน้มจะได้ผ่าคลอด แต่ลืมถามราคา พอโทรไปก้อไม่มีคนรับ ค่าคลอดโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 2564 เท่าไรบ้างคะ

27 ตอบกลับ

ฝากน้องที่คลีนิค แต่พอตอนคลอดอยากคลอดที่จุฬา ฉุกเฉินไปคลอดจะรับไหมค่ะ

ค่าคลอดโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 2564 ลองเช็คดูนะคะ https://th.theasianparent.com/how-much-does-giving-birth-in-a-hospital-cost

เพื่อนคลอดเมื่อปี 57 ตอนท้องคนแรกไม่ถึง25000 รวมค่สห้องสี่คืนะ

โทรเบอร์นี้หรือเปล่าคะ 02 6494000 อย่าลืมโทรเวลาราชการนะคะ

คลอดที่จุฬา​แม่ๆ ใส่ซองให้คุณหมอวันคลอดเท่าไหร่คะ

ฝากท้องที่รพ.อื่นตอนคลอดไปคลอดที่รพ.จุฬาได้ไหมค่ะ

คุณแม่ลองโทรไปเบอร์นี้ดูนะคะ 02-256-4000