คลอด

มีใครฝากคลินิก ยันคลอดแล้วไปคลอดเลยที่ รพ. ไหมค่ะ หรือเราต้องย้ายไปฝาก รพ.ก่อน บ้านนี้คือจะคลอด รพ.ที่ตัวเองมีสิทธิ์​ สามารถไปคลอดเลยได้ไหม

3 ตอบกลับ

ถ้าฝากคลีนิคแบบพิเศษไม่ต้องย้ายค่ะ ไปคลอดได้เลยเด๋วพยาบาลจะโทรตามหมอที่เราฝากพิเศษไว้ให้ไปทำคลอดให้ แต่ถ้าฝากธรรมดาไม่ใส่ซองให้หมอไม่แน่ใจค่ะ

คลอดได้เลยคะ ไม่ต้องย้ายเดียวทางโรงพยาบาลจะเช็คสิทธเราเอง

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏

ไม่ต้องย้ายค่ะ พอจะคลอดก็ไป ร.พเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่