ฝากพิเศษ รพ.ชลประทาน

มีใครฝากกับคุณหมอพชรพร ศรีเดช มั้ยคะ คุณหมอดูแลดีมั้ยคะ ใจดีมั้ย ขอบคุณค่ะ

9 ตอบกลับ

ก้านก็ฝากพิเศษกับหมอท่านนี้คะ ดูแลดีมาก ตรวจละเอียด อธิบายทุกอย่างครบ แล้วตอบข้อสงสัยได้หมดไม่กั๊กเลย เป็นอะไรฉุกเฉินกลางคืน(ตะขาบกัด)หมอก็มาดูให้ มาเร็วด้วยคะ

2y ago

ถ้าอยากอัลตร้าซาวด์บ่อยต้องไปคลินิกที่คุณหมออยู่ค่ะ คุณหมอน่าจะอยู่รักษ์นารีคลินิก ออยฝากกับคุณหมอที่รพ.กรมชล คลินิกนอกเวลา

ลองเลื่อนหาแล้วเม้นทักเขาไปนะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900

ครั้งแรกจะยังไม่ได้เลือกหมอนะคะ ลองสอบถามพี่พยาบาลดูค่ะ

เราฝากกะหมอพชรพรค่ะ​ พึ่งมาฝากตอน7เดือน​ ก็เฉยๆนะ

3y ago

หารีวิวไม่เจอเลยค่ะ เราคงต้องผ่าคลอด เจอแต่คุณหมอเทอดภูมิ แต่หมอเทอดคนไข้เยอะเหลือเกินค่ะ

อัลตร้าซาวที่โรงบาลชลประทานค่าใช้จ่ายเท่าไหรค่ะ

เราฝากกับหมอเทอญภูมิค่ะ ดูแลให้คำแนะนำดีมากค่ะ

3y ago

เราไปครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 ค่ะ เจอคุณหมอพชรพรเลย เลยกะว่าลองหาข้อมูลจากหลายๆ ท่าน เผื่อจะได้ฝากเลย คุณหมอเทอดภูมิ คนไข้เยอะมากกก เลยค่ะ

ล่าสุด คุณหมอไม่รับฝากพิเศษแล้วค่ะ

3y ago

ไม่ใช่ค่ะ ยังมีคุณหมอท่านอื่น ตอนนี้ฝากกับคุณหมอฐิติพร คุณหมอใจดี น่ารัก เป็นกันเอง มากๆๆๆ เลยค่ะ

เราฝากพิเศษกับคุณหมอพชรพรค่ะ

2y ago

ทำไมยังถึงได้ฝากกับหมอค่ะ ไปถึงฝากมาครั้งแรกเจอแต่นักศึกษาแพทย์ค่ะ

เพิ่งคลอด 4 ส.ค.ที่ผ่านมาค่ะ

12mo ago

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามได้มั้ยคะ ค่าผ่าคลอด ค่าห้อง ค่าฝากพิเศษตอนนี้ประมาณเท่าไหร่คะ ตั้งครรภ์ได้33 สัปดาห์แล้วค่ะ พอดีอยากคลอดที่นี่ค่ะ