อยู่แถวแครายค่ะ อยากขอคำแนะนำ สำหรับค่าใช้จ่ายฝากครรภ์+คลอด (ฝากพิเศษ) รพ.ชลประทาน หรือจะไป นนทเวชดีคะ

4 ตอบกลับ

สอบถามราคาได้ที่โรงพยาบาลเลยคะ สำหรับเราเลือกใกล้บ้านนะคะ ถ้ามีกำลังพอไปเอกชนก็ไม่ต้องรอนานคะ ถ้ามีเวลาก้ไปโรงพยาบาลบรัฐบาลได้คะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ

ฝาก ชลประทานอยู่ค่ะ

ติดตามอีกคนคะ